Đóng

Máy Phát Điện NPT002

Máy Phát Điện NPT002

Máy phát điện Cummins

Cummins Power Generation Inc là một nhà cung cấp trên toàn thế giới của máy phát điện và hệ thống phát điện, linh kiện và dịch vụ điện dự phòng, hệ phân phối điện năng, cũng như năng lượng phụ trợ trong các ứng dụng điện thoại di động để đáp ứng các nhu cầu của một cơ sở khách hàng đa dạng. Cummins sản phẩm phát điện bao gồm bộ máy phát điện diesel và thay thế nhiên liệu từ 2,5 đến 2.700 kW, phát điện từ 0,6 KVA đến 30.000 KVA, công tắc chuyển giao từ 40 amps 3.000 amps, song song với thiết bị chuyển mạch và thiết lập điều khiển máy phát điện.

DÒNG SẢN PHẨM

Cummins Power thương hiệu sản phẩm thế hệ bao gồm các hệ thống điện và các phụ kiện, linh kiện và dịch vụ bao gồm cả hệ thống PowerCommand tích hợp sẵn, cộng với động cơ diesel và máy phát điện khí thiên nhiên, chuyển giao công tắc, thiết bị chuyển mạch và được sử dụng trong các cơ sở thương mại cho dự phòng khẩn cấp và công suất liên tục. Cummins Power Generation cũng là nhà cung cấp trên toàn thế giới của bộ máy phát điện cho thuê và các dịch vụ liên quan.

Cummins Onan thương hiệu sản phẩm được thiết kế, sản xuất và phân phối bởi Cummins Power Generation. Cummins Onan sản phẩm có sẵn cho phương tiện giải trí, hàng hải, ứng dụng di động và dân cư thương mại.

Cummins công nghệ, trước đây là The Newage AVK SEG Group, sản xuất và thị trường AC Máy phát điện 0,6-30.000 kVA, thiết bị điện đầy đủ cho các nhà máy điện lên đến 200 MW, sản phẩm cho chất lượng điện năng tối ưu hóa, biến tần cho các hệ thống năng lượng gió, quay Hệ thống UPS, bảo vệ và hệ thống điều khiển điện áp thấp và trung bình.

Cummins G-Drive cung cấp một loạt các cấu hình vượt trội của động cơ cho các nhà sản xuất bộ máy phát điện với hơn 50 xếp hạng ở cả 50 Hz và 60 Hz cho chế độ chờ, thủ không giới hạn và năng lượng cơ bản.

Sản phẩm đa dạng về chủng loại và giá cả. Máy có thùng cách âm và không thùng cách âm….

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ. Trân trọng.

11/07/2017

Máy phát điện Related